Tin được không, căn hộ thông minh hơn 45m2 có tận 4 phòng ngủ

Công nghệ kích hoạt bằng giọng nói và nội thất tiết kiệm không gian đã giúp kiến trúc sư biến một căn hộ 2 phòng ngủ ở Hồng Kông thành căn hộ thông minh 4 phòng ngủ với kho lưu trữ ẩn độc đáo.

can ho thong minh 11 7989
Căn hộ thông minh 4 phòng ngủ tọa lạc ở vùng lân cận đường chân trời ven biển ở Hồng Kông. Dự án đã lọt vào danh sách Giải thưởng Dezeen 2020 ở hạng mục nội thất nhỏ.
can ho thong minh 13 b4ba
Đơn vị thiết kế đã chuyển đổi căn hộ 2 phòng ngủ của một cặp vợ chồng thường xuyên đi công tác thành căn hộ 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống. Khu bếp ẩn chứa băng ghế dài và bàn cà phê xuất hiện khi ra lệnh bằng giọng nói.
can ho thong minh 12 c238
Vợ chồng gia chủ thường xuyên đi công tác, không có thời gian ở nhà nên phải nhờ bà ngoại chăm sóc bọn trẻ. Căn hộ thông minh vì thế cần thiết kế thêm phòng ngủ, đủ cho 4-5 người ở.
can ho thong minh 1 a24d
Với nội thất tông màu trắng sáng hiện đại, căn hộ mang lại cho các thành viên gia đình cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn so với thực tế.
can ho thong minh 2 a65c
Các thiết bị công nghệ được lắp đặt khắp mọi nơi trong căn hộ thông minh này. Tuy nhiên, kiến trúc sư cố tình làm cho nó ít rõ ràng hơn.
can ho thong minh 3 e6c0
Sàn phòng khách là một bệ nâng với các chi tiết kiểu cửa sập có thể nâng lên để lộ ra nơi cất giấu đồ chơi trẻ em cùng những vật dụng thiết yếu khác.
can ho thong minh 4 e263
Bàn cà phê kiểu “trà đạo” nhô lên khỏi bục, tạo thành một băng ghế trũng, nơi mọi người có thể ngồi và thưởng thức các nghi lễ trà.
can ho thong minh 15 9a8a
Chất liệu tạo ra bầu không khí yên tĩnh và ấm áp. Khung cửa sổ kính cao rộng mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan thiên nhiên xanh mát bên ngoài.
can ho thong minh 6 840e
Rèm cửa, tivi và hệ thống an ninh trong căn hộ đều được kiểm soát bởi ứng dụng và điều khiển từ xa. Phích cắm, ổ cắm trên tường được giấu kín.
can ho thong minh 7 afb7
Công nghệ kích hoạt bằng giọng nói cho phép người dùng mở rèm, bật đèn, khóa hoặc mở khóa cửa và thậm chí nâng bàn lên.
can ho thong minh 8 31bd
Nhà thiết kế ứng dụng học các thuyết phong thủy để tạo ra một không gian tâm linh nơi truyền thống – công nghệ – con người – cảnh vật được kết hợp hài hòa.
can ho thong minh 16 4c37
Vách ngăn linh hoạt giúp phân tách rõ giữa các khu vực chức năng khi cần.
can ho thong minh 18 315e
Phòng bếp và phòng khách không gian mở đã giải phóng nhà bếp cũ, được chuyển đổi thành phòng ngủ thứ ba cho người giúp việc. Cửa trượt có thể ngăn khu vực sinh hoạt với bếp nấu để tạo thêm phòng ngủ thứ tư khi bà ngoại/bà nội tới ở.
can ho thong minh 20 417c
Nội thất đa năng, thông minh được sử dụng xuyên suốt. Băng ghế tròn đặt dưới bàn ăn trong khu vực bếp. Nhiều đồ vật được tích hợp vào chân ghế và ngăn kéo mỏng trên mặt bàn.
can ho thong minh 21 5ba4
Ban ngày, căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ khung cửa sổ kính lớn.
can ho thong minh 22 a7d3
Trong phòng ngủ chính, bàn trang điểm được thiết kế dạng ẩn và giường có thể gấp đôi
 làm ghế khi cần thiết.
can ho thong minh 9 a7ba
Phòng tắm với những bức tường lát đá cẩm thạch, được mô phỏng theo thẩm mỹ của một khách sạn boutique.
can ho thong minh 10 ac60
Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ thông minh

Lam Giang

>> Căn hộ 38m2 gọn xinh, thoáng sáng

>> Căn hộ 65m2 cân bằng giữa thẩm mỹ và công thái học

>> Thiết kế căn hộ nhỏ 22m2 sử dụng hiệu quả không gian

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/10/15/tin-duoc-khong-can-ho-thong-minh-hon-45m2-co-tan-4-phong-ngu

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *