Kỳ Duyên – Minh Triệu du lịch châu Âu, khoe khung cảnh ‘đẹp như cổ tích’ ở địa điểm quay ‘Hạ cánh nơi anh’

(Thụy Sĩ) chính là địa điểm mà cộng đồng mạng chú ý nhất trong bộ ảnh du lịch châu Âu của cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Trong chuyến đi du lịch dài ngày ở châu Âu, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã lần lượt chia sẻ hàng loạt bức ảnh ấn tượng trên trang cá nhân. Từ Pháp, Áo, Hungary cho tới Thụy Sĩ, cặp đôi “chúng mình có nhau” đã ghé thăm nhiều địa điểm có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu du lịch châu Âu, khoe khung cảnh 'đẹp như cổ tích' ở địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh'

Trong đó, nơi được nhiều người chú ý nhất chính là thị trấn Iseltwald ở Thụy Sĩ. Đây là địa điểm mà cặp đôi diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin – Son Ye Jin có những khoảnh khắc lãng mạn trong bộ phim đình đám Hạ Cánh Nơi Anh. Địa điểm này cũng được xem là mảnh đất tình yêu khi hai nhân vật chính gặp gỡ nhau lần đầu tiên và sống hạnh phúc bên nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu du lịch châu Âu, khoe khung cảnh 'đẹp như cổ tích' ở địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh' - 1

Kể từ khi hai ngôi sao trên “phim giả tình thật” có cái kết viên mãn, thị trấn Iseltwald ngay lập tức trở thành điểm đến hot cho nhiều cặp đôi. Không bỏ qua điều đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng ghé thăm nhiều nơi ở đây, cả hai dắt tay nhau đi trên cây cầu gỗ, nơi Ri Jeong Hyeok (Hyun Bin thủ vai) ngồi chơi đàn piano và Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) tình cờ đi ngang qua. Cây cầu nằm ở làng Iseltwald ở bờ nam hồ Brienz và là địa điểm luôn được nhiều du khách tìm đến check-in.

Nằm bên bờ hồ Brienz, làng Iseltwald là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn tránh xa sự ồn ào của thành phố và tận hưởng cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Với một diện tích khá nhỏ, Iseltwald vẫn có nhiều điều thú vị để khám phá.

Kỳ Duyên - Minh Triệu du lịch châu Âu, khoe khung cảnh 'đẹp như cổ tích' ở địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh' - 2

Một trong những điểm đến được yêu thích nhất ở đây chính là “Giấc mơ của người thợ săn” – một nhà hàng được thiết kế theo phong cách rừng và núi của Thụy Sĩ, với thực đơn đa dạng và phong phú. Nhà thờ St. Peter và Paul cũng là một điểm đến thú vị, nằm bên bờ hồ Brienz với kiến trúc độc đáo của nó.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *