Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho khách tham quan với điều kiện đặc biệt

Thông báo mới đây từ Sài Gòn dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách tham quan trong tháng 3/2024.

Kỷ niệm 160 năm thành lập, Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho biết sẽ miễn phí vé cho bất kì khách tham quan có ngày sinh nhật trong tháng 3.

Theo đó, du khách có sinh nhật tháng 3 khi ghé thăm chỉ cần xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân như CCCD, bằng lái xe, thẻ sinh viên, học sinh… để nhận được ưu đãi này. Đặc biệt, khách tham quan có trùng sinh nhật với Thảo Cầm Viên (23/3) còn được tặng thêm một món quà ý nghĩa khác.

Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho khách tham quan với điều kiện đặc biệt
Thông báo từ Thảo Cầm Viên

Ngoài ra vào ngày kỷ niệm thành lập 23-3 và 24-3, người dân đến tham quan sẽ được tặng một móc chìa khóa gắn logo chào mừng 160 năm.

Thảo cầm viên Sài Gòn được xây dựng vào năm 1864 (đến nay đã 159 năm), đây là một trong 8 vườn thú cổ nhất trên thế giới. Cho đến nay, Thảo cầm viên Sài Gòn đang nuôi dưỡng hơn 2.000 cá thể động vật thuộc 135 loài, trong đó có nhiều loài thuộc loại quý hiếm như: trĩ sao, chà vá, vượn má vàng, hươu vàng, báo lửa, báo gấm… Tại đây cũng có hơn 2.500 cây xanh với hơn 900 loài thực vật được bảo tồn.

Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho khách tham quan với điều kiện đặc biệt - 1

Sau khi gặp nhiều khó khăn từ đợt dịch COVID-19, Thảo Cầm Viên đã “hồi sinh” mạnh mẽ và liên tiếp có doanh thủ kỷ lục trong các năm 2022 và 2023. Hiện tại, các loài thú trong đây đều được chăm sóc tốt, cùng với đó là hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra vào các dịp lễ, Tết. Do đó, đây trở thành một trong những điểm tham quan hút khách ở , kể cả ngày thường lẫn những ngày cuối tuần.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *