Loại rau chống được 8 bệnh ung thư, có tác dụng hạ đường huyết và bảo vệ xương khớp rất tốt

Súp lơ có thể chống được 8 bệnh ung thư, bao gồm ung thư ruột, ung thư miệng, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư dạ dày và cuối cùng là ung thư thực quản.

Loại rau chống 8 bệnh ung thư, hạ đường huyết của người Việt

Súp lơ là loại rau thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của người Việt Nam, nhưng không phải ai cũng nắm hết được lợi ích mà nó mang lại.

Nghiên cứu cho thấy, súp lơ là “loại rau chống ung thư số 1”. Súp lơ có chứa một hợp chất gọi là Indole-3-carbinol (I3C), đây là một chất chống oxy hóa rất mạnh giúp ngăn chặn các tế bào ung thư. Sulforaphane trong súp lơ cũng giúp chống lại các tế bào ung thư hình thành và phát triển.

Loại rau giá rẻ bèo này chống được 8 bệnh ung thư: Có tác dụng hạ đường huyết, bảo vệ xương khớp rất tốt - Ảnh 1.

Súp lơ có thể chống được 8 bệnh ung thư, bao gồm ung thư ruột, ung thư miệng, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư dạ dày và cuối cùng là ung thư thực quản.

Không những vậy, súp lơ còn nổi tiếng vì là loại rau có tác dụng điều chỉnh đường huyết. Trong súp lơ xanh có chứa kim loại chromium, thành phần quan trọng trong cơ thể chịu trách nhiệm sản xuất các yếu tố dung nạp glucose (GTF), giúp chuyển hóa đường huyết trong cơ thể. Đồng thời, súp lơ cũng chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất xơ… tất cả đều có tác dụng trong việc ổn định lượng đường trong máu.

Những lợi ích tuyệt vời khác của rau súp lơ

1. Tăng cường sức khỏe của xương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *