Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh

1 1653047436175347333006 40 0 440 640 crop 1653047444214273329796

GiadinhNet – Chị Thắm luôn ao ước có thêm em cho 2 con nhưng đến bây giờ điều ước đó của chị chưa thể trở thành hiện thực và chị từng 2 lần đau đớn mất con.  

Trước khi quen chồng Úc, chị Nguyễn Thị Thắm (Sadec, Đồng Tháp, 36 tuổi) từng ly hôn và làm mẹ đơn thân có con trai 6 tuổi. Còn anh Shaun Thompson (quốc tịch Úc, 39 tuổi) cũng từng lỡ dở một lần đò có con trai 10 tuổi. Anh chị quen nhau rồi tiến tới hôn nhân đến nay được gần 10 năm. Cả 2 hiện đang có một em bé chung là bé Sunny nay 7 tuổi.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 1.

Tổ ấm nhỏ của chị Thắm và ông xã Úc. Hình ảnh chụp cách đây 7 năm.

Bất ngờ khi biết mang bầu

Chị Thắm quen anh Shaun qua mạng khi cùng bình luận trong một bài viết. Sau khi xem giới thiệu và đọc bình luận của anh, chị đã quyết định kết bạn làm quen. Ngay lần đầu nói chuyện anh chị đã cảm thấy vô cùng hợp nên tiến tới bên nhau. Khi ấy chị Thắm sang Úc được 3 năm làm dọn phòng ở một khu Resort còn anh Shaun làm công nhân ở Xưởng mạ kẽm. Sau một tuần trò chuyện qua mạng, anh chị quyết định gặp nhau và sau 6 tháng anh chị quyết định tiến tới hôn nhân.

“Anh chân thành, đẹp trai, nhà nghèo, chung tình, lãng mạn, tốt tính, trách nhiệm, hiền lành, chia sẻ, cảm thông, luôn lắng nghe, không bao giờ lớn tiếng hay gây gổ với ai. Anh nhẹ nhàng, gần gũi mà ga lăng, rất thông cảm, tôn trọng, luôn bênh vực phụ nữ. 10 năm rồi anh vẫn vậy chẳng thay đổi”, chị Thắm chia sẻ về ông xã.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 2.

Anh chị quen nhau qua mạng xã hội.

Được biết, khi quen được 4 tháng, trong lần chị Thắm dẫn anh Shaun về Việt Nam chơi lần đầu tiên chị phát hiện mình có bầu. Cả 2 anh chị đều vô cùng vui và hạnh phúc. Đặc biệt chị vô cùng bất ngờ vì em bé đến với vợ chồng chị quá nhanh. Mang bầu bé Sunny với chị khá suôn sẻ, chị tăng gần 20kg từ 52kg lên 70kg. Anh Shaun luôn ở bên chăm sóc và quan tâm chị cẩn thận, chu đáo.

“Phụ nữ bầu hay giận nhưng anh chưa bao giờ làm mình buồn mình khóc. Đến tận bây giờ vẫn vậy, mọi việc anh đều theo ý mình, làm mọi thứ cho mình, tất cả vì mình vì anh chỉ muốn mình vui và hạnh phúc”, chị Thắm cho hay.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 3.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 4.

Chị Thắm tăng 20kg khi mang bầu.

Được biết, chị Thắm sinh bé Sunny ở tuần thứ 40. Vì bé đầu chị sinh mổ nên sinh bé Sunny chị cũng phải sinh mổ. Nhớ lại ngày đi sinh của mình, chị Thắm kể, đến bây giờ chị sinh 2 lần nhưng vẫn chưa biết cảm giác đau đẻ hay vỡ nước ối ra sao bởi các con đều quá dự kiến sinh vẫn không chịu ra, bác sĩ phải mổ để bắt bé ra.

“Bé đầu mình đợi mãi vẫn không thấy đau bụng đẻ dù quá 2 tuần rồi. Bác sĩ phải mổ lôi ra. Bé Sunny cũng vậy, đợi mãi mà chẳng thấy chuyển dạ gì nên bác sĩ phải mổ. Lúc bác sĩ lôi ra các bé vẫn còn đang bận ngủ. Mình gây tê từ lưng trở xuống nên vẫn nằm nói chuyện bình thường, ông xã còn nắm tay ngồi kế bên. Bác sĩ mổ lấy bé xong cho mình ôm trước rồi đưa kéo cho chồng cắt dây rốn”, chị Thắm cười cho hay.

Lần đầu tiên nhìn thấy con chào đời ông xã chị đã rơi nước mắt vì hạnh phúc bởi đó là giây phút hạnh phúc nhất đời anh. Đối với anh, chị Thắm và con gái là điều tuyệt vời nhất đến với anh khiến anh cảm động.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 5.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 6.

Ông xã đã khóc khi chị sinh con gái.

Bé nhà chị Thắm chào đời nặng 3,7kg. Đi sinh ở Úc nên chị được chăm sóc vô cùng chu đáo, ông xã chị chỉ ở bệnh viện đến 9h tối còn ban đêm có 2-3 y tá trực đưa thuốc giảm đau và theo dõi chị chu đáo. Thậm chí y tá còn trông em bé, cho em bé ăn cả đêm để chị ngủ lấy lại sức khiến chị vô cùng cảm động.

2 lần đau đớn mất con, luôn ao ước có thêm một bé nữa

Nói đến đây chị Thắm cho biết, bé Sunny đến là điều may mắn của vợ chồng chị bởi sau sinh bé anh chị mong mỏi có thêm con mà suốt 7 năm qua điều ước đó chưa thành hiện thực. Chị đã từng phải 2 lần đau đớn vì mất con, một lần năm 2018 và một lần năm 2019.

Chị Thắm rưng rưng kể, năm 2018, chị hạnh phúc hay tin con đến nhưng chị chỉ giữ bé được 3 tháng vì thai yếu. Một năm sau chị mang bầu lần nữa, niềm vui ấy cũng chỉ vỏn vẹn được 4,5 tháng. Lần này vì thai lớn nên chị phải vào bệnh viện phẫu thuật.

“Hai lần sảy thai đó mình nằm viện khoảng 2-3 ngày, sức khỏe của mình ảnh hưởng nhiều. Lần sảy thứ hai thai gần 5 tháng to rồi nên mình phải nhập viện gây mê để phẫu thuật lấy thai.

Mình buồn khóc rất nhiều, thậm chí mình muốn trầm cảm luôn. Con gái Sunny cũng đòi em hoài nên nỗi đau ấy của mình càng lớn hơn. Mình khóc và ám ảnh nhiều lắm, phải đi bác sĩ tư vấn tâm lý một thời gian”, chị Thắm thổ lộ.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 7.

Chị Thắm 2 lần mất con nên ám ảnh và vô cùng đau đớn.

May mắn khoảng thời gian khó khăn đó, chị Thắm luôn có anh Shaun ở bên quan tâm, chăm sóc, khuyên nhủ động viên chị mỗi ngày để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Anh cũng dẫn chị đi bác sĩ tâm lý, dẫn chị đi chơi cho khuây khỏa đầu óc.

Không chỉ vậy anh còn luôn dành lời khen cho chị. Cơ thể chị có thay đổi nhiều sau đó anh cũng chẳng bao giờ phàn nàn, anh luôn khen vợ xinh vợ sexy mỗi ngày bởi đối với anh vợ là nhất, điều anh quan trọng nhất là cả nhà luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó anh cũng đỡ đần chị rất nhiều việc nhà, chăm sóc chị và con sau sinh mà không nề hà bất cứ việc gì.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 8.

Con gái Sunny của chị rất mong có em nhưng vợ chồng chị chưa thể thực hiện được.

Cô nhân viên dọn phòng Đồng Tháp lấy chồng Úc, 2 lần mất con đau đớn đến ám ảnh - Ảnh 9.

Hạnh phúc hiện tại của chị Thắm ở trời Tây.

Hiện tại, anh đang làm ở công ty cho thuê xe còn chị làm bán thời gian phụ bếp 4h/ngày ở một nhà hàng Úc chuyên Pizza. Sáng chị đưa đón con đi học rồi làm việc nhà, chiều tối chị làm từ 5-9h ở nhà hàng. Dù có hơi chút vất vả nhưng chị hạnh phúc với những gì mình đang có. Ông xã chị làm từ 7h-3h chiều mỗi ngày, cuối tuần lại dành thời gian cho gia đình, cho con, phụ chị dọn dẹp nhà cửa cuối tuần. Thỉnh thoảng cả gia đình chị đi chơi 2 ngày cuối tuần, tận hưởng cuộc sống bình yên ở trong ngôi nhà nhỏ ven biển vô cùng hạnh phúc. Và vợ chồng chị vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để thực hiện mong ước có thêm em cho các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *