Thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc Jung Kwan Jang

2 1697528157990480237356 270 0 783 821 crop 16975281954291333721821

Korea Ginseng Corporation (KGC) chính thức thông báo về việc đổi tên thương hiệu đã có 124 năm lịch sử thành Jung Kwan Jang. Đây là một bước chuyển mình toàn diện từ bộ nhận diện, logo đến bao bì sản phẩm nhằm tái định vị, đưa Jung Kwan Jang trở thành thương hiệu toàn cầu về .

Việc đổi tên và nhận diện thương hiệu giúp Jung Kwan Jang tiếp bước thuận lợi trên con đường chinh phục mục tiêu mở rộng thị phần quốc tế. Điểm nổi bật của tên thương hiệu mới là dễ phát âm, dễ viết và dễ nhớ. Không chỉ vậy, logo mới của thương hiệu hồng sâm cũng bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa, hiện đại và trẻ trung hơn. Tên thương hiệu “Jung Kwan Jang” được viết bằng chữ Latin thay vì chữ tượng hình như trước đây. Sự thay đổi này giúp thương hiệu Jung Kwan Jang trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn với khách hàng nước ngoài cũng như khách hàng thế hệ mới từ độ tuổi 30 – đối tượng quan trọng trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc Jung Kwan Jang - Ảnh 1.

Ở lứa tuổi sau 30, mỗi người bắt đầu có thêm nhiều mục tiêu lớn quan trọng như lập gia đình, chăm sóc con cái, sở hữu căn nhà trong mơ, và đồng thời cũng nắm trong tay nhiều cơ hội giá trị để bứt phá. Thế nhưng đồng thời, 30 là ngưỡng tuổi khi sức khỏe, sức đề kháng bắt đầu có dấu hiệu giảm sút như khó ngủ, mệt mỏi khi tập trung trong thời gian dài, lâu hồi phục sau các đợt ốm hay sức bền kém hơn khi tham gia các hoạt động thể chất. Chính vì lẽ đó, một nền tảng sức khỏe vững vàng có thể coi là chìa khóa vàng để mở ra thành công ở cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Sản phẩm Korean Red Ginseng Extract, với những tác dụng được công nhận rộng rãi cho việc hỗ trợ sức khỏe sẽ là “người bạn đồng hành” cho những cột mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc đời mỗi con người.

Thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc Jung Kwan Jang - Ảnh 2.

Ít ai biết, hồng sâm là “mảnh ghép” khởi đầu của làn sóng Hàn Quốc vươn tầm thế giới. Nhờ tác dụng tốt với sức khỏe, hồng sâm bắt đầu được sử dụng và ưa chuộng từ khoảng 400 năm trước không chỉ ở châu Á mà còn ở châu Âu. Hồng sâm được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng sự tỉnh táo và hỗ trợ bồi bổ nguyên khí. Đáng chú ý, để có được những sản phẩm hồng sâm chất lượng đòi hỏi nguồn nguyên liệu nhân sâm đầu vào phải được canh tác cẩn thận và trải qua nhiều đợt kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt.

Với sự đa dạng về loại sản phẩm, Jung Kwan Jang đáp ứng cả nhu cầu sử dụng cá nhân tiện lợi hoặc làm quà biếu tặng. Thương hiệu liên tục nghiên cứu nhu cầu trong đời sống bận rộn của người tiêu dùng hiện đại, để đưa ra giải pháp hỗ trợ tinh tế từ những chi tiết nhỏ. Sản phẩm của Jung Kwan Jang được sản xuất thành kẹo sâm, gói nhỏ hồng sâm cắt lát hoặc nước hồng sâm đóng chai nhỏ, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo, sử dụng khi đi làm hoặc trong các chuyến đi. Không chỉ có vậy, sản phẩm Jung Kwan Jang còn được đóng gói thành hộp quà cao cấp trong dịp lễ Tết. Với diện mạo sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm của Jung Kwan Jang là quà tặng lý tưởng, gửi trao thông điệp ý nghĩa về sức khỏe cho người thân và đối tác.

Ông Lee Kyoek , đại diện khu vực Đông Nam Á của Korean Ginseng Corporation , công ty chủ quản của thương hiệu Jung Kwan Jang cho biết thêm: “Quyết định đổi tên là một bước đi chiến lược của chúng tôi nhằm đến gần hơn với nhóm khách hàng trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi mong muốn mọi người dần thay đổi cách nghĩ: Hồng sâm không chỉ để hỗ trợ bồi bổ nguyên khí khi ốm đau, mà còn là giải pháp thực phẩm chức năng hàng ngày, hỗ trợ sức khỏe trở nên vững vàng hơn. Sứ mệnh của Jung Kwan Jang nói riêng và Tập đoàn Korean Ginseng Corporation nói chung là đồng hành kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh hơn người dân trên toàn thế giới.”

Các sản phẩm của thương hiệu KGC Jung Kwan Jang có thể được tìm mua tại các gian hàng chính hãng trên Lazada, Shopee hoặc website của thương hiệu kgcvina.com. Khi nhập mã PHUNU, khách hàng sẽ được giảm 10% cho các sản phẩm hồng sâm dành cho phụ nữ và hồng sâm củ khô.

Nhật Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *